ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

สงครามธนูพิฆาต | War Of The Arrows 2011ดูหนัง สงครามธนูพิฆาต | War Of The Arrows 2011 ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
ดูหนัง สงครามธนูพิฆาต | War Of The Arrows 2011

สงครามธนูพิฆาต | War Of The Arrows 2011

ประวัติศาสตร์ Historyสงคราม Warแอคชั่นบู๊ระห่ำ Action

7.2
IMDb: 7.2/10

ตัวอย่างหนัง สงครามธนูพิฆาต | War Of The Arrows 2011

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

War Of The Arrows 2011 สงครามธนูพิฆาต “นัมอี” เชื้อสายกบฏนักแม่นธนูแห่งโชซอนมีเพียงความสุขของ “จาอิน” น้องสาวแท้ๆเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ทำให้เขาใช้ชีวิตต่อไปได้ ในวันแต่งงานของน้องสาว ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดได้ถูกทำลายโดยการจู่โจมของกองทัพทหารแมนจู “จาอิน” และเจ้าบ่าว “ซอกุน” ได้ถูกจับในฐานะเชลยศึก เพื่อที่จะตามหา “จาอิน” “นัมอี” ได้นำธนูที่พ่อทิ้งไว้ให้ บุกไปหาทหารฝ่ายตรงข้ามอย่างไม่ลังเล “นัมอี” ได้ลงมือฆ่ากองทหารของแมนจูทีละคน ด้วยความชำนาญและแม่นยำ และได้เข้าใกล้ฐานทัพของทหารฝ่ายตรงข้ามเข้าไปทีละก้าว “จยูชินทา” นายพลของกองทัพทหารแมนจู หวาดหวั่นกับฝีมือยิงธนูอันไร้เทียมทานของ ‘นัมอี’ และเพื่อปกป้อง กษัตริย์ และเหล่าผู้ใต้บังคับบัญชา การไล่ล่าตัว “นัมอี” จึงได้เริ่มต้นขึ้น

A skilled Korean archer goes up against the mighty force of Manchus with the sole purpose of rescuing his kidnapped sister.

ใครชอบหนังบู๊แอ็คชั่น ยิงกันกระจาย, หนังรักโรแมนติก น้ำตานองหน้า, หนังสยองขวัญ หลอนตลอดทั้งเรื่อง, หนังตลกสุดฮา แก้เครียด และอื่น ๆ อีกมากมาย ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังพากย์ไทย, หนังซับไทย จัดไปไม่ต้องเสียเวลาหนังอื่นๆ น่าสนใจ