ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

Then Came You (Departures) จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์ (2018)ดูหนัง Then Came You (Departures) จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์ (2018) ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
1080 ดูหนัง Then Came You (Departures) จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์ (2018)

Then Came You (Departures) จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์ (2018)

97 นาที ชีวิต Dramaตลก Comedyผจญภัย Adventure

7.0
IMDb: 7.0/10

ตัวอย่างหนัง Then Came You (Departures) จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์ (2018)

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

Then Came You (Departures) – จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์ ว่าด้วยเรื่องราวของ แคลวิน ทำงานเป็นดูแลสัมภาระที่สนามบิน แต่ด้วยความเป็นคนขี้กังวล เขาจึงได้ไปเข้ากลุ่มบำบัดให้กำลังใจผู้ที่มีภาวะเสี่ยงที่จะเสียชีวิต ที่นั่นเขาได้พบกับ สกาย เด็กสาวรุ่นราวคราวเดียวกับเขา ทั้งสองได้สนิทสนมกันและเรียนรู้ถึงชีวิตที่ต้องเผชิญหน้ากับความกลัว

ขณะเดียวกันแคลวินก็ได้ตกหลุมรัก อิซซี แอร์โฮสเตสสาวสุดสวยที่เปลี่ยนมุมมองการมองโลกของเขาไป พบกับเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างคนรักกับเพื่อนรักที่ไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง เขาจะได้เรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของชีวิตหนังอื่นๆ น่าสนใจ