ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

ดูหนัง The Lowlife (2017) 18+ ซับไทย ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
1080 ดูหนัง The Lowlife (2017) 18+ ซับไทย

The Lowlife (2017) 18+ ซับไทย

R 120 นาที หนังญี่ปุ่น

6.2
IMDb: 6.2/10

ตัวอย่างหนัง The Lowlife (2017) 18+ ซับไทย

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

เล่าเรื่องราวของ 3 หญิงสาวที่เกี่ยวข้องกับวงการหนังโป๊ – มิโฮะ แม่บ้านวัย 34 ปีที่ตัดสินใจเข้าสู่วงการเพราะไม่อาจทนกับชีวิตอันจำเจทุกวันได้อีกต่อไป, อายาโนะ สาวต่างจังหวัดที่เข้ามาโตเกียวจนกลายเป็นนักแสดงหนังโป๊ชื่อดัง และ อายาโกะ นักเรียนหญิงวัย 17 ที่ชีวิตพลิกผันหลังรอดตายจากการตัดสินใจฆ่าตัวตายเพราะทะเลาะกับแม่

มานะ ซากุระ พูดถึงสิ่งที่เธออยากเล่าผ่านหนังสือชีวประวัติของเธอว่า “ฉันไม่ได้อยากพูดถึงด้านมืดของอุตสาหกรรมนี้ แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่มีความสุขในการทำอาชีพแบบนี้ ตรงกันข้ามก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีคนที่ไม่มีความสุขกับสิ่งนี้เช่นกัน ฉันรู้สึกว่าผู้คนมักตัดสินไปแล้วว่านักแสดงหนังเหล่านี้ไม่มีความสุข, ใช่ ฉันเองก็ไม่มีความสุข และฉันก็พยายามตั้งใจใช้ชีวิตในแต่ละวันในด้านสว่างมากกว่าด้านมืด”หนังอื่นๆ น่าสนใจ