ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

The Losers | โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น 2010ดูหนัง The Losers | โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น 2010 ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
ดูหนัง The Losers | โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น 2010

The Losers | โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น 2010

ผจญภัย Adventureอาชญากรรม Crimeแอคชั่นบู๊ระห่ำ Action

6.3
IMDb: 6.3/10

ตัวอย่างหนัง The Losers | โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น 2010

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

The Losers โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น

ในท่าเรืออุตสาหกรรมของซานฮวนในเปอร์โตริโก้ เครนขนาดยักษ์สูงตระหง่านเหนือน้ำถูกกลืนหายขึ้นไปในท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยเมฆของท้องฟ้าฤดูใบไม้ร่วง

วันนี้บนเกาะคาริเบียนถูกพยากรณ์อากาศว่าจะมีฝนประปราย แต่ทีมนักแสดงและทีมงานของภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยเรื่องใหม่ The Losers กลับไม่ย่อท้อ

อิงจากหนังสือการ์ตูนชุดซึ่งถูกตีพิมพ์เป็นครั้งแรกในช่วงปีทศวรรษ 1980 ที่จากนั้นได้รับการชุบชีวิตขึ้นใหม่เป็นนวนิยายกราฟฟิคซึ่งอิงจากหนังสือการ์ตูนโดย

แอนดี้ ดิกเกิล และภาพประกอบโดยจอค ภาพยนตร์เรื่อง The Losers เป็นเรื่องราวของทีมที่ได้รับการดูแคลนแต่มีฝีมือขั้นสูง จากกองกำลังปฏิบัติการพิเศษแห่งสหรัฐฯ

ที่ถูกซ้อนแผนและทิ้งไว้ให้ตายในป่าแถบโบลิเวีย The Losers เป็นเรื่องราวของคนแหกกฎ 6 คนที่ทำงานให้กับภารกิจพิเศษของซีไอเอ

และพวกเขาถูกส่งไปยังแอฟริกาใต้และโบลิเวียเพื่อกำจัดนายหน้าค้าอาวุธ ซึ่งกลับกลายเป็นเรื่องเท็จ ผู้กำกับฯ ซิลเวียน ไวท์

กล่าวในช่วงพักหายใจระหว่างรอจัดฉาก แต่โชคร้ายของพวกเขาที่ถูกทิ้งเอาไว้โดยรัฐบาล ทิ้งไว้ให้ตาย และเป็นแพะรับบาปในการตายของคนอีกหลายๆ

คนที่เกิดขึ้นระหว่างการปฏิบัติภารกิจ เรื่องเริ่มขึ้นจากจุดนั้น และคนพวกนี้ก็พยายามหาทางกลับเข้าสหรัฐฯ เพื่อกู้ชื่อให้ตัวเอง พิสูจน์ให้ประเทศชาติรู้ว่าพวกเขาบริสุทธิ์

และสืบหาว่าใครคือผู้รับผิดชอบที่แท้จริงต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

A CIA special forces team are betrayed and left for dead by their superiors, galvanizing them to mount an offensive on the CIA.

การันตีคุณภาพหนังสด ใหม่ ชัดเจนทุกวินาที จะพากย์ไทย ซับไทย ซาวนด์แทร็ค ดูหนังมาสเตอร์ หนังเก่า ทุกประเภทมีให้เติมเต็มความบันเทิงกันครบถ้วน อย่ารอช้าหรือต้องเสียเงินแพง ๆ ไปกับโรงภาพยนตร์หรือแอปฯ ดูหนังรายเดือน แค่คลิกเข้ามาตรงนี้ก็มีหนังดีหนังเด็ดให้ได้ติดตามกันแบบเกินคุ้ม ชื่นชอบดาราคนไหน ต้องการดูเรื่องอะไรค้นหาข้อมูลได้ทันที อีกทั้งยังสามารถเลือกช่องทางการรับชมตามถนัด จะดูผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ ดูผ่านมือถือ iPhone, iPad, Android ก็จัดสรรกันตามสะดวก หรือใครต่อเข้าทีวีจอยักษ์แล้วสร้างบรรยากาศให้เหมือนการ ดูหนัง ในโรงก็จัดไปหนังอื่นๆ น่าสนใจ