ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

วีรบุรุษโลกไม่จำ | The Last Full Measure 2019ดูหนัง วีรบุรุษโลกไม่จำ | The Last Full Measure 2019 ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
ดูหนัง วีรบุรุษโลกไม่จำ | The Last Full Measure 2019

วีรบุรุษโลกไม่จำ | The Last Full Measure 2019

ชีวิต Dramaสงคราม War

6.7
IMDb: 6.7/10

ตัวอย่างหนัง วีรบุรุษโลกไม่จำ | The Last Full Measure 2019

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

The Last Full Measure 2019 วีรบุรุษโลกไม่จำ

เรื่องราวท่ามกลางสมรภูมิร้อนระอุของสงครามเวียดนาม “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” หน่วยพลร่มสังกัดกองทัพอากาศสหรัฐฯ

สละชีวิตโรยตัวลงมาเพื่อช่วยทหารราบอีก 60 นายให้รอดชีวิต

แต่ความกล้าหาญของเขานั้นไม่เคยมีใครรับรู้ กระทั่ง 30 ปีต่อมา ทหารร่วมรบลุกขึ้นมาทวงความยุติธรรม เสนอชื่อเขาให้ได้รับเหรียญเกียรติยศชั้นสูงสุดของอเมริกา

โดยมีเจ้าหน้าที่เพนตากอนอย่าง “สก็อตต์ ฮัฟฟ์แมน” (เซบาสเตียน สแตน) เป็นหัวหอกตามหาความจริงจากครอบครัว และเหล่าทหารผ่านศึกที่ยังมีชีวิตอยู่

แต่แล้วพวกเขากลับค้นพบ “ความลับ” บางอย่างที่รัฐบาลซ่อนเอาไว้เบื้องหลังสงคราม

 

Thirty-four years after his death, Airman William H. Pitsenbarger,

Jr. (“Pits”) is awarded the nation’s highest military honor, for his actions on the battlefield.

อยากผ่อนคลายอารมณ์ เลือกฟีลลิ่งที่ชอบในแบบที่ใช่ เพียงแค่กดเข้ามาดูหนังง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ การันตีดูฟรี ไม่มีเก็บเงินใด ๆ ทั้งสิ้น ชอบเรื่องไหน รักใครก็ตามไปอย่าให้พลาดเด็ดขาด อัปเดตหนังใหม่เป็นประจำ มีหนังชนโรงให้เลือกกันจุใจ และที่สำคัญหนังทุกเรื่องภาพคมชัดระดับ FullHD เสียงกระหึ่มแบบไม่ต้องเปิดซาวนด์ให้รำคาญชาวบ้าน เนื้อเรื่องเดินตลอด ไม่มีกระตุก ไม่มีค้าง รองรับการ ดูหนัง ในทุกช่องทาง อย่าพลาดเด็ดขาด ต้องการเรื่องไหนจัดไปทันทีตอนนี้เลยหนังอื่นๆ น่าสนใจ