ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

เทสล่า คนล่าอนาคต | Tesla 2020ดูหนัง เทสล่า คนล่าอนาคต | Tesla 2020 ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
ดูหนัง เทสล่า คนล่าอนาคต | Tesla 2020

เทสล่า คนล่าอนาคต | Tesla 2020

ชีวิต Dramaชีวิตจริง Biography

5.1
IMDb: 5.1/10

ตัวอย่างหนัง เทสล่า คนล่าอนาคต | Tesla 2020

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

เรื่องโดยย่อ Tesla 2020 เทสล่า คนล่าอนาคต ถ้าไม่มีเขา ก็ไม่มีคำว่าโลกดิจิทัล ณ เวลานี้หากพูดถึงคำว่า Tesla สิ่งที่ใครหลายคนคิดถึงเป็นอันดับแรกๆ คงจะเป็นชื่อของ อีลอน มัสก์ ผู้เป็นเจ้าของบริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้าล้ำสมัยที่ใช้ชื่อเดียวกัน แต่ถ้าย้อนไปในอดีตที่ ‘ไฟฟ้า’ ยังเป็นเรื่องอัศจรรย์ Tesla คือชื่อของอัจฉริยะที่โลกลืม นิโคลา เทสลา ผู้คิดค้นทฤษฎีไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) ที่กลายมาเป็นพื้นฐานสำคัญของการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในปัจจุบัน และเพื่อไม่ให้ชื่อของเทสลาต้องถูกลืมไปอีกครั้งเหมือนฉายาของเขา เราขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ Tesla คนล่าอนาคต ภาพยนตร์ชีวประวัติที่จะพาผู้ชมไปร่วมสำรวจทุกเหตุการณ์และห้วงอารมณ์ของอัจฉริยะผู้พลิกโฉมโลกแห่งเทคโนโลยีคนนี้ ผู้กำกับอย่าง ไมเคิล อัลเมอร์เรย์ดา (Experimenter, Marjorie Prime) ได้ตัดสินใจหยิบเส้นทางชีวิตตลอดระยะเวลา 15 ปีของเทสลาที่ต้องเข้าร่วมต่อสู้สงครามกระแสไฟฟ้ากับ โทมัส เอดิสัน ผู้เป็นเจ้าของทฤษฎีไฟฟ้ากระแสตรง (DC) มาถ่ายทอดให้เราได้รับชมผ่านจอภาพยนตร์ โดยดำเนินเรื่องราวผ่านคำบอกเล่าของ แอนน์ มอร์แกน หญิงสาวผู้หลงรักเทสลาเพียงฝ่ายเดียว ที่จะพาผู้ชมไปล้วงลึกทุกความฝัน ทุกการต่อสู้ ทุกความล้มเหลว และทุกอุปสรรคที่ถาโถมเข้าใส่เทสลา ก่อนที่เขาจะสามารถคิดค้นทฤษฎีไฟฟ้ากระแสสลับได้สำเร็จ รวมถึงเรื่องราวความรักของแอนน์ผู้คอยผลักดันและอยู่เคียงข้างเทสลาเสมอมา นอกจากเรื่องราวสุดเข้มข้นของเทสลา อีกหนึ่งความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้คือทัพนักแสดงคุณภาพอย่าง อีธาน ฮอว์ก (Before Sunrise, Boyhood) ที่จะมารับบท นิโคลา เทสลา พร้อมด้วย ไคล์ แม็คลัคแลน (Twin Peaks) ในบทบาทของนักประดิษฐ์ระดับโลกอย่าง โทมัส เอดิสัน และอีฟ ฮิวสัน (Robin Hood, Bridge of Spies) ผู้รับบทเป็น แอนน์ มอร์แกน ร่วมสำรวจเส้นทางแห่งความล้มเหลวของอัจฉริยะที่โลกลืม นิโคลา เทสลา สู่ความสำเร็จที่พาโลกเทคโนโลยีเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

A freewheeling take on visionary inventor Nikola Tesla,

his interactions with Thomas Edison and J.P. Morgan’s daughter Anne,

and his breakthroughs in transmitting electrical power and light.

 

ดูหนังออนไลน์ หนังเข้าใหม่ ชนโรง ทุกรูปแบบ ห้ามพลาด

หนังแต่ละเรื่องย่อมมีความสนุกในตนเองไม่ว่าจะเป็นคนชอบความดุเด็ดเผ็ดมันของหนังบู๊ แอ็คชั่น ชอบความหลอนของหนังสไตล์สยองขวัญ

หลงใหลในการดูแนวสารคดี ชีวิตจริง ผ่อนคลายความเครียดไปกับหนังตลกสุดฮา หรือจะปล่อยอารมณ์ความน่ารักไปกับหนังการ์ตูน

ทุกรูปแบบถูกรวบรวมเอาไว้หมดแล้วเมื่อกดเข้ามาดูหนังออนไลน์ ทุกอารมณ์มีให้เลือกกันอย่างจุใจ หรือใครเป็นสายซีรี่ส์นั่งดูกันยาว ๆ

ตั้งแต่เช้าจรดค่ำวันเดียวจบก็มีครบทุกอีพี แม้กระทั่งต้องการดูหนังชนโรงที่พึ่งออกกันสด ๆ ร้อน ๆ แต่ไม่อยากเสียเงิน เสียเวลาเบียดเสียบกับผู้คน ก็เข้ามาสร้างความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่เช่นกัน มันระทึกใจไม่แพ้กับในโรงแต่ประหยัดกว่าหลายเท่าตัวเว็บดูหนังออนไลน์ ที่ตรงความต้องการ ที่จะทำให้คุณไม่อยากละสายตาจากหน้าจอ

คงจะน่าเบื่อมากเลย ถ้าคุณต้องการ ดูหนัง แล้วเจอแต่โฆษณารกรุงรังเต็มไปหมด ถ้าคุณกำลังเจอปัญหานี้คุณมาถูกทางแล้ว เพราะเราคือเว็บ ดูหนังออนไลน์ ที่เข้าใจคุณอย่างแท้จริง เรียบง่ายโฆษณาน้อยและอัพเดท หนังใหม่ คุณภาพสูงทุกวันจุใจเพลิดเพลินกับการ ดูหนังและ ซีรี่ย์ อย่างมีความสุข

ดูหนังออนไลน์ ดียังไง

ดูหนังออนไลน์ เป็นช่องทางการรับชมหนังที่ดีอย่างมาก ซึ่งข้อดีของการ ดูหนังออนไลน์ ก็มีดังนี้

  • 1.ดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะการ ดูหนังออนไลน์ สามารถดูได้ง่าย ๆ บนมือถือสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต แค่เพียงคุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแค่นี้ก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่ชื่นชอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง และทุกที่ ทุกเวลาได้แล้ว
  • 2.ภาพเสียงคมชัดระดับ HD การ ดูหนังออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ตคุณได้สัมผัสกับความสนุกที่ไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะมี ภาพคมชัด ระดับ HD กันเลยทีเดียว ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า ดูหนังออนไลน์ แล้วสนุกถูกใจชัวร์
  • 3.มีหนังให้ดูเยอะมาก หนังออนไลน์ มีให้คุณเลือกมากกว่าหนึ่งร้อยเรื่องเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเยอะมากไม่ว่าจะเป็นหนังเก่าหรือ ดูหนังใหม่ ก็มีให้คุณได้เข้ามาเลือกชมกันเป็นจำนวนมาก รับรองไม่น่าเบื่อแน่นอน