ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

Scary Movie ยำหนังจี้ หวีดดีไหมหว่า ภาค 3 (2003)ดูหนัง Scary Movie ยำหนังจี้ หวีดดีไหมหว่า ภาค 3 (2003) ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
1080 ดูหนัง Scary Movie ยำหนังจี้ หวีดดีไหมหว่า ภาค 3 (2003)

Scary Movie ยำหนังจี้ หวีดดีไหมหว่า ภาค 3 (2003)

ตลก Comedyรักโรแมนติก Romance

IMDb: /10

ตัวอย่างหนัง Scary Movie ยำหนังจี้ หวีดดีไหมหว่า ภาค 3 (2003)

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

ยำหนังจี้ หวีดดีไหมหว่า ภาค 3 ตอนนี้ไม่มีเรื่องเรียนอีกต่อไปแล้ว ซินดี้ แคมป์เบลล์ (แอนนา ฟาริส) ผู้มักโชคร้ายมีอาชีพเกี่ยวกับการหาข่าวให้กับทีวี เธอต้องไปสืบว่า วงกลมประหลาดที่เกิดขึ้นในฟาร์มของ ทอม โลแกน (ชาร์ลี ชีน) มีที่มาอย่างไรและไขปริศนาของการตายของเพื่อนเธอ ระหว่างการเดินทางเธอได้พบกับ ออร์เฟียส (เอ็ดดี้ กริฟฟิน) ที่บอกกับเธอว่าเธอคือ เดอะวัน และคำทำนายคือเธอต้องช่วย ประธานาธิบดีต่อสู้กับการรุกรานของพวกต่างดาว
Scary Movie 3 เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญแนวแฟนตาซีวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2003 ที่ล้อเลียนหนังแนวสยองขวัญแนวไซไฟและแนวลึกลับหนังอื่นๆ น่าสนใจ