ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

Rough Play (2013) ซับไทยดูหนัง Rough Play (2013) ซับไทย ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
720 ดูหนัง Rough Play (2013) ซับไทย

Rough Play (2013) ซับไทย

PG-13 90 นาที ชีวิต Dramaหนังเกาหลี

5.7
IMDb: 5.7/10

ตัวอย่างหนัง Rough Play (2013) ซับไทย

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

ลีจุน MBLAQ รับบทเป็น โอยอง นักแสดงในโรงละครเล็กๆ แห่งหนึ่ง เกิด อิน เกินบทบาท ทำให้นักแสดงหญิงรู้สึกว่าตัวเองโดนทำร้ายร่างกาย แต่ด้วยการแสดงนี้เอง ทำให้เขาได้เข้าสู่จอเงินด้วยการรับบทประกบกับดาราดัง (รับบทโดยแฟนเค้าเอง YDG ฮิฮะ .. ) เมื่อภาพยนตร์ฉายกลับกลายเป็นว่า โอยอง ดังบึ้มแซงหน้านักแสดงนำไปซะ ..

ด้วยเหตุนี้เอง โอยอง จึงเหมือนโดนกระแสบันเทิงพัดเขาเข้าสู่วงวนแห่งวงการมายา ด้วยบทบาทที่ โอยอง ได้รับในภาพยนตร์มันก็ส่งเสริมด้านมืดในจิตใจของ โอยอง แต่ในชีวิตจริงของ โอยอง มันต้องเรียกว่าตรงข้าม ชีวิตของโอยอง เวียนว่ายวนเวียนอยู่กับทั้ง โลกมายา และโลกแห่งความจริงที่มันไม่ได้น่ายกย่องเหมือนตอนที่ดูภาพยนตร์จบและได้รับเสียงตบมือหนังอื่นๆ น่าสนใจ