ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

Project Power โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ (2020)ดูหนัง Project Power โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ (2020) ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
1080 ดูหนัง Project Power โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ (2020)

Project Power โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ (2020)

R 115 นาที อาชญากรรม Crimeแอคชั่นบู๊ระห่ำ Actionไซไฟ Sci-Fi

6.1
IMDb: 6.1/10

ตัวอย่างหนัง Project Power โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ (2020)

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ วัยรุ่น ตำรวจ ทหารเก่า ต่างคนต่างที่มา ทั้งสามคนโคจรมาพบกันในนิวออร์ลีนส์ขณะพยายามค้นหาต้นตอของยาอันตรายขนานใหม่ที่ทำให้ผู้ใช้มีพลังเหนือมนุษย์ชั่วคราว

จากภาพยนตร์ไทยชื่อดัง พี่นาค 2  ซึ่งต่อจากพี่นาถภาคแรก ในเรื่องของภาคแรกๆนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับการบวช ในการบวชพระนั้นจำเป็นที่ต้องมีสิ่งหรือมีเครื่องมืออะไรต่างๆมากมายด้วยกัน ดังนั้นการบวชพระในแต่ละครั้งเนี่ยจะต้องมีการเตรียมของ เตรียมบทสวดหรือเตรียมอะไรก็แล้วแต่ที่มันเกี่ยวกับการขอขมาการบวชพระ ดังนั้นในการบวชแต่ละครั้งเราจำเป็นที่จะต้องทำพิธีกรรมทางพุทธศาสนา อย่างเคร่งครัด ซึ่งในพี่นาคภาคแรกนั้น การบวชพระของตัวละครเอกนั้นนั่นก็คือการที่เขาไปขอบนไว้แล้วเขาแก้บน จึงทำการต้องบวชพระที่วัดซึ่งมีความสะอาดอยู่แล้ว พี่นาค 2  เป็นภาพยนตร์ที่ต่อมาจากภาคแรกนั่นเอง

ซึ่งคำสาปแต่ละคำสาปนั้นจะมีความแตกต่างกันมากอยู่พอสมควรในเรื่องของ พี่นาค ในภาคแรกนั้นจะเกี่ยวกับห้ามบวช ซึ่งถ้าปวดก็คือตาย ซึ่งในบทละครหรือในบทต่างๆในเรื่องนี้นั้นมันได้เล่าและอธิบายเกี่ยวกับพี่นาถไว้ว่าถ้าเกิดว่า มีการบวชเกิดขึ้น ก็คือตาย ดังนั้นภาค 2 มันก็จะมีอาถรรพ์ก็จะมีคำสาป

คำศัพท์ในภาค 2 นั้นก็คือ ถ้าสึกมึงตาย ดังนั้นภาค 2 เนี่ยเปียกไปด้วยความเข้มข้น รายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับภาค 2 เป็นไปอย่างสนุกสนาน และมีความน่าตื่นเต้น ความคิดเป็นภาพยนตร์ในเรื่องแนวนี้ บทความน่ากลัว ที่ไปที่มาของภาพยนตร์เรื่องนี้ movie-idea ดูหนังออนไลน์ ทางเข้า ก็ดูไปอีกแบบนึง ก็สนุกไปอีกแบบหนึ่ง อันนี้คิด การประพฤติตน การรักษาตนให้อยู่ในศีลในธรรม และการทำความดีนั้น มันเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัว ดังนั้นการที่เราจะทำความดีในแต่ละครั้ง อาจจะทำยาก แต่ว่าถ้าเกิดว่าเราทำแล้วสบายใจทำแล้วมีความสุข ก็จงทำต่อไป

 

ในเรื่องของพี่นาค 2  มันก็จะมี 2 คนที่ต่อจากภาคแรกนั่นก็คือ  คนที่ต่อจากภาคแรกนั่นก็คือบ่ คนที่ต่อจากภาคแรกนั่นก็คือบอลลูน  คนที่ต่อจากภาคแรกนั่นก็คือบอลลูนและ First  2 คู่หู พี่เขากำลังย้อนกลับมาที่วัด หลังจากได้สึกไปแล้วจากวัดนี้ เขาทั้งสองนั้นได้เจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นนั่นก็คือ การที่เขาทั้งสองเจอกับเรื่องเลวร้ายมาโดยตลอด ทั้งเรื่องอุบัติเหตุ ที่มันไม่น่าจะเกิดขึ้นแต่มันก็เกิดขึ้นกับเขาทั้งสองคนทำให้เขาทั้งสองคนคิดแล้วคิดอีกว่า มันเกิดเรื่องแบบนี้ได้ยังไง เขาจึงได้กลับมาที่วัดเดิมเพื่อจะทำการบวชอีกครั้งนึง ครั้งนี้เขากะว่าจะบวชแก้คำสาปนี้ ทำให้เขานั้นอยู่วัดไปนานๆแล้วเรื่องที่มันกำลังเกิดขึ้นนี้นั่นก็คือเขาก็จะเจอกับคำถามคำสาปใหม่นั่นก็คือ บวชแล้วห้ามสึก ด้วยความกลัวของสองคนนี้เขาจะคิดว่าเขาจะบวชเป็นอย่างไร เพราะว่าหลังจากที่เขาติดไปนั้นเขาก็เจอกับเรื่องร้ายๆ อยู่ตลอดเวลา

 

ดังนั้นการที่เขากลับมาบวชนั้นเขาอยากจะทำให้เรื่องร้ายๆมันหมดไปและอยากจะทำให้เรื่องร้ายๆนั้นไม่กลับมาเจออีกเลย เขาเลยกลับมาบวชซ้ำเป็นรอบที่ 2 วังล้างคำสาปนี้ แต่หลังจากที่เขารู้ความจริงว่าใครบวชที่อยู่วัดนี้ยังไม่มีใครได้สึกเลยแล้วกระเทยสองคนเพื่อนซี้ บอลลูนและ First จะรอดได้อย่างไรกัน

 

เรื่องราวก็เลยเล่าต่อจากภาคแรกหลังจากทั้งสองคนนั้นได้ล้างอาถรรพ์ห้ามบวชไปแล้ว การบวชเป็นพระดังใจเขาจึงกลับมาบวชอีกครั้งหนึ่งหลังจากนั้นทั้งคู่ก็รู้สึกออกไป แถมเป็นการแอบซื้อกันเอง ทั้งคู่ดีออกจากวัดแต่ทั้งคู่นั้นไม่สามารถใช้ชีวิตแบบเดิมได้อยากจะ เพราะวิญญาณของนาคต้นใหม่ได้ตามหลอกหลอนของทั้งคู่ ทั้งคู่เลยทำการเอาชีวิตรอดมาเรื่อยๆตลอดมาจนทั้งคู่เลยคิดว่าทั้งคู่จะไม่รอดแล้วเลยคิดว่าจะกลับวัดและทำการไปบวชแก้คำสั่งอีกครั้งนึง ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังจะบวชแก้ไขอีกครั้งอีกครั้งนึง ทั้งคู่ก็ได้เจอซุปเปอร์สตาร์บอยแบนด์หน้าใหม่ไฟแรง จากประเทศเกาหลี ได้ทำการมาบวชใหม่อีก หนังพูดดีใจและภูมิใจมากที่ตอนนั้นทั้งคู่จะได้บวชกะบอยแบนด์หน้าใหม่ และบอยแบนด์นั้นได้เข้ามาบวชที่วัดตามที่แม่เขาบ่นไว้อีกด้วย เรื่องราวทั้งหมดเรื่องราววุ่นๆตลกฮาก็ได้กำเนิดขึ้น

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถหาจุดเชื่อมได้ตลอดเวลา และทำให้สถานการณ์มันเข้ามาตรงกันและสามารถดำเนินเรื่องไปได้เรื่อยๆจนทำให้เกิดความรู้สึกที่ยังเป็นเรื่องเดียวกันอยู่ ไม่ว่าพรุ่งนี้อาจจะใช้ตัวละครชุดเดิมหรือชุดใหม่มันก็สามารถดำเนินเรื่องไปได้อย่างสม่ำเสมอภาคแรกจะเห็นจากวิวัฒนาการของตัวละครต่างๆได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ภาค 2 นี้ทำให้ตัวละครที่ชัดเจนอยู่แล้วทำให้ความชัดเจนนั้นเพิ่มมากขึ้น  นี้ทำให้ตัวละครที่ชัดเจนอยู่แล้วทำให้ความชัดเจนนั้นเพิ่มมากขึ้นและเคยเห็นมาในภาคแรกนั้นมีบรรยากาศที่เพิ่มมากขึ้นเพื่ออรรถรสมากยิ่งขึ้น ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่มีบรรยากาศร้อนยิ่งกว่าภาคแรกด้วยซ้ำไป

เรื่องราว ต่อจากพี่ทั้ง 3 คนจะต้องทำการมาบวชใหม่ ทำให้ทั้งสามคนนั้นต้องการที่จะล้างคำสาป ดังที่ตนคิดไว้ แต่ก็เจอนาคคนที่ 2  เขามีความแค้นเขามีความอาฆาตในใจเหมือนเขาไปโดนอะไรมา ดังนั้นการที่เขาไปโดนอะไรมาทำให้เขาแคนนั้นเขาจึงอยากจะ ค่าคนที่สึกไปจากวันนี้ ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้

ในช่วงแรกๆนั้นเรายังนำมาต่อยอดต่อเรื่องไม่ได้ เพราะว่าช่วงดึกแรกนั้นมีคนมาบวช แต่ก็ต้องเจอกับอุบัติเหตุทำให้คนบวชหรือนาคที่บวชนั้น ดูอุบัติเหตุแล้วตายลง นั่นก็คืออาถรรพ์ที่บอกว่า รู้สึกมึงตายเรื่องราวทั้งหมดจึงดำเนินเรื่องขึ้นอย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไป เมื่อทั้งสามคนนั้นอยากจะบวชใหม่จำเป็นที่ต้องอยู่วัดเพื่อเป็นเด็กวัดเพื่อไปบิณฑบาตกับพระทุกเช้า เหตุการณ์หลายๆอย่างก็ได้เกิดขึ้นในเรื่องของหลายๆตอน จนมาในที่สุด เรื่องก็ได้เผยความจริงให้เห็นว่า

 

ตั้งแต่สมัยก่อนนั้นพระ 2 รูปได้ทำการช่วยเหลือคน มาดูตลอด และในวัดที่แห่งนั้นก็มีหลวงพ่อที่เป็นคนช่วยเหลือหมู่บ้านกับพระ 2 รูปนั้น อยู่มาวันหนึ่งพระสงฆ์รูปนั้นก็ได้เจอกับคนคนนึงซึ่งพาแม่มารักษา ซึ่งพระสองคนนั้นไม่ยอมรับแม่มารักษาที่วัด ดังนั้นพระ 2 รูปนั้น จึงขับไสไล่ส่งสองแม่ลูกให้ไปซะ ที่วัดแห่งนี้เต็มแล้ว แล้วเรื่องราวทั้งหมดที่พูดมานั้นก็มีเจ้าอาวาสเข้ามาเจอพอดีแล้วเจ้าอาวาสดันก็ได้ให้เข้าไปพักที่พักของเจ้าอาวาสเอง เจ้าอาวาสไม่ได้คิดสักนิดว่าตัวเองจะติดไข้ไปกับเขาด้วย โดยเจ้าอาวาสนั้นตอนสุดท้ายนั้นท่านก็ได้ทำการช่วยเหลือและช่วงสุดท้ายท่านก็ได้ติดไข้ พอพระ 2 รูปได้มาเห็นเข้าเห็นว่าหลวงพ่อเสียชีวิตแล้ว พระ 2 รูปนั้นก็ทำการถอดสไบแล้วทำการฝึกเอง โดยพี่นาถที่กำลังจะบวชให้แม่แต่ในตอนนั้นกำลังจะบวช แม่ของพี่นาคก็ได้

สิ้นใจตายลงไป แม่ของพี่น่าจะยังไม่ทำพิธีการยังไม่ทำพิธีกรรมใดๆเลย จึงทำให้รู้ว่า พี่นาคที่กำลังจะบวชให้แม่แล้วตอนนั้นไม่มีใครบวชให้พระ 2 คนก็ไปบวชให้ เขาจะมีความแค้นในใจ กับพระ 2 รูป

 

หลังเฉลยพระ 2 รูปนั้นนั่นก็คือ พระเฟิร์สและพระบอลลูน  หลังจากความจริงได้ปรากฏขึ้นบอลลูนแล้วเฟิร์สก็ได้เห็นความจริง ว่าทำไมนาคองค์นี้ถึงได้แค้นเขาทั้งสองคนรักทั้งสองคนเลยขอขมานาค แต่หน้าก็ยังไม่ให้อภัยเขาทั้งสอง จนพระโหน่ง ได้เดินเข้ามาและขอบิณฑบาตเขาทั้งสองคนนี้ พระโหน่งนั่นก็คือหลวงพ่อ จากชาติที่แล้วนั่นเองหน้าของเขาตอนนี้ยังเยาว์วัยนัก แตกผีนาคนั้น  ก็จำเขาได้แบบไม่ผิด

ดังนั้นการที่จำได้ ทำให้เขามีอารมณ์และสติสงบลงอยู่มาก หลังจากได้รับรู้ความจริงแล้ว พระโหน่งก็ได้ขอให้หน้า ให้อภัยและรู้จักปลงสังขารตัวเอง ทำให้หน้าตรงนั้นสงบและไปสู่สุคติอย่างเร็วไว

 

พี่เก๋ว่าเป็นหนังที่หาจุดเชื่อมได้เป็นอย่างดีหลังจากที่เราได้รู้จักพี่นาคภาคแรกจนถึงพิลาสภาคที่ 2 แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถดำเนินเรื่องทำให้คนนั้นรู้สึก ว่าความลงตัวนั้นมันเป็นตัวอย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว พักแรกที่เราได้เห็นพัฒนาการจนถึงภาคที่ 2  บทบาทที่ชัดเจนมากรวมถึงการเล่นกับบรรยากาศของวัด อาจจะเป็นแคปชั่นโดนๆที่เราอาจเคยเจอในภาคแรกแล้วแต่ว่าบรรยากาศนั้นมันจะร้อนกว่าภาคแรกๆที่เราดูๆมา

 

ภาพยนตร์นั้นมีหลายๆส่วนในการพัฒนา ทำให้เกิดความชัดเจนระหว่างภาคแรกและภาค 2  มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นมีความเทียบชั้นกว่าภาคแรกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความร้ายกาจความเฮี้ยน ขอภาคแรก ยันต์ภาคที่ 2 เลือกได้ว่ามีความลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบมาก การเล่นเรือกาบของตัวละครความสามารถของตัวละคร ที่มีความโหดเห*้ยม ความสุขพลังยิ่งกว่าภาคแรก ความหลอนประชันสวดมนต์ ความตื่นเต้น ทั้งลุ้นระทึกจะเกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน และในอีกด้านหนึ่งก็คือ การออกมาในรูปแบบของการดราม่า ภาคนี้ค่อนข้างที่จะดราม่าหนักกว่าภาคแรกๆ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์กับตัวละครหลักตัวละคร อันนี้เราจะได้เห็นดราม่าอารมณ์ความรู้สึก  ความตลก  ร้องไห้ ภาคนี้ก็สามารถทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ทำให้ภาพมีนั้นเป็นตัวอย่างสมบูรณ์แบบ และทำให้คนดูนั้นสะเทือนไปทั้งจิตใจเลยก็ว่าได้

 

ในเรื่องของงาน effect  ภักดีกุลถือว่าทำได้ออกมาได้ดีไม่แพ้ภาคแรกเลยก็ว่าได้ แตงกวาสร้างสันต์ ความอลังการตระการตา โชว์ความเพี้ยน ทำออกมาได้แบบน่ากลัวสุดๆไปเลย ความสมจริงเรียกเลยว่าพี่นาค 2 เนี่ยมีความสมจริงขึ้นมาอีกขั้น  เนี่ยมีความสมจริงขึ้นมาอีกขั้นใน ในเรื่องของการใช้เอฟเฟคในภาคนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

 

จุดด้อยของรุ่นนี้ก็มีนะครับจุดด้อยของเรื่องนี้ส่วนใหญ่เนี่ยนั่นก็คือ มุกแต่ละเรื่องแต่ละบท บางครั้งมันดูแล้วมันไม่ตลกมันไม่ขำมันคือจุดอ่อนบางครั้งมันรู้สึกว่ามันน่ารำคาญ จากที่เล่นมันอาจจะล่อแหลมพระกับเณร พี่นักเรียนนั้นวิ่งหนีผีปากขาดเนี่ยทำให้เรา ขำได้ แต่ว่ามันนานไปเรามองดูแล้วรู้สึกว่ามันมันเป็นจุดด้อยมันไม่รู้ว่าเขาจะคิดอะไรแล้วมันคือเขาหมดทุกที่จะคิดแล้วมันทำให้เรื่องนี้มันมีความด้อยลงไปอีกขั้นหนึ่ง

 

นอกจากมุกตลกที่ยังไม่สามารถที่จะทำให้มันตลกแล้วเนี่ย  มันก็มีปัญหาอีกเรื่องนึงนั่นก็คือตัวละคร ดูละครแต่ละตัวละครเนี่ยมันมีความมากมายจนเกินไป จะรู้สึกว่ามัน มันมั่วกันไปหมด แต่ละตัวละครอาจจะมีจุดเด่นของตัวละครที่มันแตกต่างกัน แต่ว่าดูแล้วมันรู้สึกมันมั่วๆ และพระที่เพิ่มเข้ามาใหม่อาจจะ บางครั้งขายตัวละครยังไม่คุ้มค่ามากเท่าไหร่มีฉากบางฉากที่ออกมารู้สึกว่ามัน กันร่วมชะตากรรมสยองก็ยังไม่เต็มที่ ตัวละครใหม่ออกมายังไม่เป็นที่น่าจดจำและยังทำได้ไม่ดีพอ

 

ส่วนภาพนี้โดยรวมแล้วมันออกมาค่อนข้างที่จะดีครับในเรื่องของภาคแรกๆที่ออกมา เรื่องของภาคกลางๆที่ออกมาทำให้ออกมาแล้วรู้สึกว่ามันแปลกตาสักนิดนึงแต่ว่าก็ไม่แปลกจนเกินไปและทำให้รู้สึกว่ามันไม่จำเจมากนะยังนะเนี่ยถ้าพี่ออกมาทำให้ผมรู้สึกดีมากนั่นก็คือช่วงแรกและช่วงระหว่างไฟท้ายเท่านั้นที่ทำให้ผมรู้สึกว่ามันมีสาระ มันทำให้รู้สึกว่ามันสามารถสอนได้เราสามารถสอนได้ มันมีคนจะทำมันมีความดีที่แฝงอยู่ด้วย

 หนังอื่นๆ น่าสนใจ