ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

จดหมายรักฉบับสุดท้าย | Last Letter (2020)ดูหนัง จดหมายรักฉบับสุดท้าย | Last Letter (2020) ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
ดูหนัง จดหมายรักฉบับสุดท้าย | Last Letter (2020)

จดหมายรักฉบับสุดท้าย | Last Letter (2020)

รักโรแมนติก Romance

7.1
IMDb: 7.1/10

ตัวอย่างหนัง จดหมายรักฉบับสุดท้าย | Last Letter (2020)

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

Last Letter (2020) จดหมายรักฉบับสุดท้าย

คิชิเบโนะ ยูริ แม่บ้านที่อาศัยอยู่กับสามีและลูกสาว เธอกลับบ้านไปร่วมงานศพของ โทโนะ มิซากิ พี่สาวของเธอซึ่งทำให้เธอได้พบกับ อายูมิ หลานสาวที่ไม่ได้เจอกันมานาน อายูมิยังทำใจยอมรับการตายของแม่ตัวเองไม่ได้ เธอจึงไม่พร้อมที่จะเปิดอ่านจดหมายฉบับสุดท้ายที่แม่ทิ้งไว้ให้ก่อนจากไป

ยูริตัดสินใจไปร่วมงานเลี้ยงรุ่นเพื่อนสมัยมัธยมของมิซากิ โดยยูริถูกเข้าใจว่าเป็นพี่สาวของเธอในงานเธอได้พบกับ โอโตซากะ เคียวชิโร่ นักเขียนหนุ่มผู้เป็นรักแรกพบของตัวเองอีกครั้ง แต่เธอรู้ดีว่าเขามีความรู้สึกอันลึกซึ้งกับมิซากิพี่สาวของเธอมากกว่า ยูริเริ่มติดต่อกับเคียวชิโร่ทางจดหมายดดยใช้ชื่อของมิซากิ

จนเรื่องราวเข้าไปพัวพันกับอายุมิและลูกสาวของเธอเองอีกด้วย จดหมายเหล่านั้นเองได้นำพาคนทั้งสองรุ่นให้เผชิญหน้ากับความรู้สึกที่รอการเปิดเผย และหมุนเข็มนาฬิกาของพวกเขาให้เดินหน้าต่อไป

It is only at their sister’s and mother’s funeral when a woman meets her niece after many years. The niece is now a grown girl. The sister takes on the task of informing the deceased’s friends of the death while the daughter cannot bring herself to symbolically accept the demise of her mother. In the midst of all this an old flame messages the sister to say he is still in love with her, but is he messaging the living sister or the dead one?

ขณะที่สายซีรี่ส์ ไม่ว่าจะเป็นไทย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีน, ฝรั่ง, อินเดีย หรือซีรี่ส์ประเภทไหนบนโลกใบนี้ก็สามารถเลือกเข้ามา ดูหนัง ได้เช่นกัน สนุกผ่านมือถือ คอมพิวเตอร์ หรือเชื่อมต่อเข้ากับทีวีก็ตามสะดวกหนังอื่นๆ น่าสนใจ