ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

สุภาพบุรุษปัญญานิ่ม | I Am Sam (2001)ดูหนัง สุภาพบุรุษปัญญานิ่ม | I Am Sam (2001) ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
ดูหนัง สุภาพบุรุษปัญญานิ่ม | I Am Sam (2001)

สุภาพบุรุษปัญญานิ่ม | I Am Sam (2001)

ชีวิต Drama

7.7
IMDb: 7.7/10

ตัวอย่างหนัง สุภาพบุรุษปัญญานิ่ม | I Am Sam (2001)

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

เนื้อเรื่องโดยย่อ สุภาพบุรุษปัญญานิ่ม I Am Sam (2001) เมื่อหนูน้อยลูซี่ (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) อายุ 7 ขวบ

พัฒนาการทางสมองของเธอได้ล้ำหน้า แซม ดอว์สัน (ฌอน เพนน์) ผู้เป็นพ่อ ซึ่งมีอาการคล้ายคนปัญญาอ่อนไปแล้ว

ความรักและเอาใจใส่อย่างดีที่สุดของแซมไม่มีความหมายอะไรเลย เมื่อนักสังคมสงเคราะห์เอาเหตุผลและกฎหมายมาแยกตัวแก้วตาดวงใจของเขาไป

ริต้า แฮร์ริสัน (มิเชลล์ ไฟเฟอร์) ทนายสาวความหวังเดียวของแซม ที่จะช่วยเรียกสิทธิความเป็นพ่อที่แท้จริงของเขากลับคืนมา

A mentally handicapped man fights for custody of his 7-year-old daughter and in the process teaches his cold-hearted lawyer the value of love and family.

จะเปิดผ่านจอคอมพิวเตอร์ ดูผ่านมือถือ หรือเชื่อมต่อกับทีวีจอใหญ่ เพิ่มความสนุกในการ ดูหนัง ให้มากขึ้นกว่าเดิมก็ทำได้

ส่วนเงินที่เหลือจากการไม่ต้องซื้อบัตรเข้าไปชมในโรงจะเอาไปเสียค่าขนม เครื่องดื่มเย็น ๆ เปิดแอร์ฉ่ำ ๆ แล้วนอนอยู่บ้านท่าไหนก็ตามใจปรารถนา เป็นวิธีพักผ่อนอันแสนเรียบง่ายแต่สบายสุด ๆ โดยไม่ต้องกลัวว่าใครจะมารบกวนคุณ รวมถึงยังปลอดภัยไม่ต้องเสี่ยงเดินทาง ไม่ต้องวุ่นวายกับผู้คนจำนวนมากในโรง มีความเป็นส่วนตัวสูง เห็นแบบนี้แล้วคงชักอยาก ดูหนังออนไลน์ กันขึ้นมาบ้างแน่ ๆ เพราะมันมีความพิเศษมากกว่าที่คุณรู้เยอะจริง ๆหนังอื่นๆ น่าสนใจ

เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ตรงความต้องการ ที่จะทำให้คุณไม่อยากละสายตาจากหน้าจอ

คงจะน่าเบื่อมากเลย ถ้าคุณต้องการ ดูหนัง แล้วเจอแต่โฆษณารกรุงรังเต็มไปหมด ถ้าคุณกำลังเจอปัญหานี้คุณมาถูกทางแล้ว เพราะเราคือเว็บ ดูหนังออนไลน์ ที่เข้าใจคุณอย่างแท้จริง เรียบง่ายโฆษณาน้อยและอัพเดท หนังใหม่ คุณภาพสูงทุกวันจุใจเพลิดเพลินกับการ ดูหนังและ ซีรี่ย์ อย่างมีความสุข

ดูหนังออนไลน์ ดียังไง

ดูหนังออนไลน์ เป็นช่องทางการรับชมหนังที่ดีอย่างมาก ซึ่งข้อดีของการ ดูหนังออนไลน์ ก็มีดังนี้

  • 1.ดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะการ ดูหนังออนไลน์ สามารถดูได้ง่าย ๆ บนมือถือสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต แค่เพียงคุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแค่นี้ก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่ชื่นชอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง และทุกที่ ทุกเวลาได้แล้ว
  • 2.ภาพเสียงคมชัดระดับ HD การ ดูหนังออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ตคุณได้สัมผัสกับความสนุกที่ไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะมี ภาพคมชัด ระดับ HD กันเลยทีเดียว ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า ดูหนังออนไลน์ แล้วสนุกถูกใจชัวร์
  • 3.มีหนังให้ดูเยอะมาก หนังออนไลน์ มีให้คุณเลือกมากกว่าหนึ่งร้อยเรื่องเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเยอะมากไม่ว่าจะเป็นหนังเก่าหรือ ดูหนังใหม่ ก็มีให้คุณได้เข้ามาเลือกชมกันเป็นจำนวนมาก รับรองไม่น่าเบื่อแน่นอน