ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

ความหวังแช่แข็ง ขอเกิดอีกครั้ง | Hope Frozen A Quest to Live Twice (2020)ดูหนัง ความหวังแช่แข็ง ขอเกิดอีกครั้ง | Hope Frozen A Quest to Live Twice (2020) ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
ดูหนัง ความหวังแช่แข็ง ขอเกิดอีกครั้ง | Hope Frozen A Quest to Live Twice (2020)

ความหวังแช่แข็ง ขอเกิดอีกครั้ง | Hope Frozen A Quest to Live Twice (2020)

Short หนังสั้นครอบครัว Familyชีวิต Dramaสารคดี Documentaryหนังไทย

6.8
IMDb: 6.8/10

ตัวอย่างหนัง ความหวังแช่แข็ง ขอเกิดอีกครั้ง | Hope Frozen A Quest to Live Twice (2020)

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

เนื้อเรื่อง Hope Frozen A Quest to Live Twice (2020) ความหวังแช่แข็ง ขอเกิดอีกครั้ง

 

“คุณจะทุ่มเทแค่ไหนเพื่อคนที่คุณรัก”

 

ประโยคคำถามสั้นๆ ที่เราอยากชวนทุกคนค่อยๆ ไปหาคำตอบผ่าน Hope Frozen: A Quest to Live (ความหวังแช่แข็ง: ขอเกิดอีกครั้ง) ภาพยนตร์สารคดีจาก Netflix ที่จะพาเราไปร่วมติดตามเรื่องราวของครอบครัวของ ไอนส์ (มีความหมายว่าความรัก ในภาษาจีน) เด็กหญิงวัย 2 ขวบที่กำลังจะเสียชีวิตจากโรคมะเร็งสมอง

 

แต่พ่อผู้เป็นนักวิทยาศาสตร์ชาวไทยและครอบครัว จึงตัดสินใจรักษาร่างของเธอไว้ด้วยกระบวนการไครโอนิกส์ หรือการเก็บรักษาด้วยการแช่แข็ง โดยเก็บรักษาอวัยวะส่วนศีรษะและสมองไว้ภายในแท็งก์ที่รัฐแอริโซนา ด้วยความหวังว่าสักวันหนึ่งน้องไอนส์จะตื่นขึ้นมาอีกครั้งในวันที่มีวิธีรักษาได้ในอนาคต ที่อยู่ในสภาพแช่แข็งด้วยวิธีนี้ เหมือนที่ได้ยินในตัวอย่างภาพยนตร์ว่า

 

“ผมไม่แคร์ว่าใครจะว่าว่าเราเป็นคนที่ไม่รู้จักตัดใจและยึดติดอยู่กับตรงนี้ เพราะว่าผมเป็นอย่างนั้นจริงๆ ผมตัดใจไม่ได้”

 

พร้อมกับการนำเสนอข้อมูล ขั้นตอนเกี่ยวกับกระบวนการไครโอนิกส์ที่มีความซับซ้อนให้ทุกคนได้ทราบ โดย ไพลิน วีเด็ล ผู้กำกับที่ได้รับโอกาสให้บันทึกและถ่ายทอดเรื่องราวของไอนส์และครอบครัว ได้กล่าวถึงประสบการณ์การถ่ายทำสารคดีเรื่องนี้เอาไว้ว่า

 

“การติดตามบันทึกเรื่องราวครอบครัวของไอนส์ กับการตัดสินใจและความทุ่มเทครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อลูกสาวของพวกเขา นับเป็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับโอกาสให้มาอยู่ในทุกช่วงเหตุการณ์สำคัญที่ครอบครัวนี้ต้องเผชิญ นับเป็นประสบการณ์ที่เปิดความคิดและช่วยเปิดใจของเราอย่างมาก

 

“เรื่องราวของพวกเขาทำให้เราตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิต ศรัทธา และความรัก ในแง่มุมที่ทั้งซาบซึ้งและน่าประทับใจ และส่งผลต่อฉันในหลายๆ ทาง ฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะมีโอกาสได้นำเสนอประสบการณ์นี้ให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับชม”

 

Hope Frozen: A Quest to Live ภาพยนตร์สารคดีที่กำกับโดยผู้กำกับหญิงไทย ไพลิน วีเด็ล เป็นสารคดีในปี 2018 ที่ได้รับการยอมรับจากนักวิจารณ์อย่างล้นหลาม และกวาดรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์มาแล้วหลายเวที โดยได้รับรางวัลในสาขาภาพยนตร์สารคดีนานาชาติยอดเยี่ยม จากเทศกาล Hot Docs Canadian International Documentary Festival ในปี 2019 และ 2020 รวมถึงรางวัลจาก San Antonio Independent Film Festival ในสาขาภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยม จากภาพยนตร์สารคดีที่เข้าชิงในสาขาเดียวกันกว่า 900 เรื่อง

 

เตรียมหัวใจของทุกคนให้พร้อม แล้วหาคำตอบร่วมกันว่า เราสามารถทุ่มเทเพื่อความรักได้มากแค่ไหนไปพร้อมๆ กันได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2563 บน Netflix โดยเวอร์ชันนี้จะมีความแตกต่างจากเวอร์ชันที่เคยฉายมาแล้วในเทศกาลต่างๆ โดยจะมีการเพิ่มเติมภาพความทรงจำที่ถ่ายโดยครอบครัวของไอนส์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนอีกด้วย

 

A Buddhist scientist from Bangkok decides to cryo-preserve his daughter’s brain.

 

As scandal swirls around the family, they struggle to grieve a child that, in their view,

 

is suspended between death and a future reawakening.

นักแสดงทั้งหมดหนังอื่นๆ น่าสนใจ

เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ตรงความต้องการ ที่จะทำให้คุณไม่อยากละสายตาจากหน้าจอ

คงจะน่าเบื่อมากเลย ถ้าคุณต้องการ ดูหนัง แล้วเจอแต่โฆษณารกรุงรังเต็มไปหมด ถ้าคุณกำลังเจอปัญหานี้คุณมาถูกทางแล้ว เพราะเราคือเว็บ ดูหนังออนไลน์ ที่เข้าใจคุณอย่างแท้จริง เรียบง่ายโฆษณาน้อยและอัพเดท หนังใหม่ คุณภาพสูงทุกวันจุใจเพลิดเพลินกับการ ดูหนังและ ซีรี่ย์ อย่างมีความสุข

ดูหนังออนไลน์ ดียังไง

ดูหนังออนไลน์ เป็นช่องทางการรับชมหนังที่ดีอย่างมาก ซึ่งข้อดีของการ ดูหนังออนไลน์ ก็มีดังนี้

  • 1.ดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะการ ดูหนังออนไลน์ สามารถดูได้ง่าย ๆ บนมือถือสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต แค่เพียงคุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแค่นี้ก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่ชื่นชอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง และทุกที่ ทุกเวลาได้แล้ว
  • 2.ภาพเสียงคมชัดระดับ HD การ ดูหนังออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ตคุณได้สัมผัสกับความสนุกที่ไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะมี ภาพคมชัด ระดับ HD กันเลยทีเดียว ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า ดูหนังออนไลน์ แล้วสนุกถูกใจชัวร์
  • 3.มีหนังให้ดูเยอะมาก หนังออนไลน์ มีให้คุณเลือกมากกว่าหนึ่งร้อยเรื่องเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเยอะมากไม่ว่าจะเป็นหนังเก่าหรือ ดูหนังใหม่ ก็มีให้คุณได้เข้ามาเลือกชมกันเป็นจำนวนมาก รับรองไม่น่าเบื่อแน่นอน