ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

Frankenweenie แฟรงเคนวีนนี่ คืนชีพเพื่อนซี้สี่ขา (2012)ดูหนัง Frankenweenie แฟรงเคนวีนนี่ คืนชีพเพื่อนซี้สี่ขา (2012) ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
1080 ดูหนัง Frankenweenie แฟรงเคนวีนนี่ คืนชีพเพื่อนซี้สี่ขา (2012)

Frankenweenie แฟรงเคนวีนนี่ คืนชีพเพื่อนซี้สี่ขา (2012)

PG 97 นาที การ์ตูน Animation

6.9
IMDb: 6.9/10

ตัวอย่างหนัง Frankenweenie แฟรงเคนวีนนี่ คืนชีพเพื่อนซี้สี่ขา (2012)

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

แฟรงเคนวีนนี่ คือเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งกับ “สปาร์คกี้” สุนัขตัวโปรดของเขา หลังจากการสูญเสียเพื่อนสุดที่รักอย่างไม่ทันตั้งตัว “วิคเตอร์” หนุ่มน้อยหัวใจสลาย จึงใช้พลังแห่งวิทยาศาสตร์ในชั้นเรียนของเขา เพื่อคืนชีพเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ให้กลับมีชีวิตขึ้นมาอีกครั้งแต่ความ โกลาหล วุ่นวาย ป่วนปนสยอง ก็เกิดขึ้นเมื่อสปาร์คกี้ ได้หลุดออกไปสู่โลกภายนอก เพื่อนๆของวิคเตอร์, คุณครู, และชาวเมืองทั้งหลายจึงได้รู้ว่า “การได้ชีวิตใหม่” อาจจะเป็นเรื่องน่าสยองขวัญก็เป็นได้ในสไตล์แบบเพี้ยนๆเลย

นอกจากจะ เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ ดิสนีย์ และ ทิม เบอร์ตันแล้ว ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทิม เบอร์ตันและเหล่านักแสดงที่มาพากย์เสียงให้ อย่างเช่น วิโนน่า ไรเดอร์ (“บีเทิลจูซ”, “เอ็ดเวิร์ด ซิสเซอร์แฮนด์ส”), แคทธรีน โอ’ฮาร่า (“บีเทิลจูซ”, “เดอะ ไนท์แมร์ บีฟอร์ คริสต์มาส”), มาร์ติน ชอร์ท (“มาร์ส แอทแทคส์”) และ มาร์ติน แลนเดาว์ ( เอ็ดวูด, สลีปปี้ ฮอลโล)หนังอื่นๆ น่าสนใจ