ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า | Dragon Rider 2020ดูหนัง มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า | Dragon Rider 2020 ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
ดูหนัง มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า | Dragon Rider 2020

มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า | Dragon Rider 2020

การ์ตูน Animationครอบครัว Familyผจญภัย Adventure

6.7
IMDb: 6.7/10

ตัวอย่างหนัง มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า | Dragon Rider 2020

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

Dragon Rider มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยแฟนตาซีสุดตระการตา ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ คอร์เนลีอา ฟุงเคอ เล่าเรื่องราวของ ไฟร์เดรค (ให้เสียงโดย โทมัส โบรดี้ แซงสเตอร์)

มังกรหนุ่มสีเงินที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับการซ่อนตัวในหุบเขาไม้ แต่เมื่อมนุษย์พยายามจะทำลายที่ซ่อนสุดท้ายของครอบครัวเขา ไฟร์เดรคกับภูตภูเขาอย่าง ซอร์เรล (ให้เสียงโดย เฟลิซิตี โจนส์)

จึงต้องออกค้นหาขอบสุดของสวรรค์ (Rim of heaven) ที่หลบภัยลึกลับของเหล่ามังกร และการเดินทางครั้งนี้เอง ทำให้พวกเขาได้เจอกับ เบน (ให้เสียงโดย เฟรดดี้ ไฮร์มอร์)

เด็กกำพร้าที่อ้างว่าตนเองเป็นผู้ขี่มังกร การผจญภัยของสามสหายต่างเผ่าพันธุ์จึงเริ่มต้นขึ้น พร้อม ๆ กับที่ต้องหนีการถูกไล่ล่าจาก เนทเทิลแบรนด์ (แพทริก สจ๊วต)

ปีศาจกินมังกรที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักเล่นแร่แปรธาตุผู้ต้องการทำลายมังกรให้หมดสิ้นไปจากโลกมนุษย์

A young silver dragon teams up with a mountain spirit and an orphaned boy on a journey through the Himalayas in search for the Rim of Heaven.

จัดเต็มทุกสไตล์ในแบบที่ท่านชอบ ไม่มีโฆษณาคั่นกลางให้เสียอารมณ์ อย่าพลาดกับความเร้าใจที่ดูได้ไม่มีเบื่อ ความคมชัดระดับมาสเตอร์ ที่สุดแห่งความคุ้มค่า อย่าเสียเวลาเลือกกับช่องทางที่แสนยุ่งยาก มาตรงนี้ที่เดียว จบ ครบ ทุกประเภท หนัง ให้ได้ติดตามหนังอื่นๆ น่าสนใจ