ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

ดูหนัง Days (2020) ออนไลน์ เสียงซาวด์แทร็ค

No links available
No downloads available
ดูหนัง Days (2020)

Days (2020)

90 นาที ชีวิต Drama

6.4
IMDb: 6.4/10

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

หนังสลับเล่าชีวิตของลีคังเซิงที่ไต้หวัน ฮ่องกง กับลี หนุ่มลาวที่ทำงานในไทยเป็นคนขายเสื้อผ้าที่ตลาดมะลิแถวเมืองทอง ลีคังเซิงปวดคอไปหาหมอจีนที่ฮ่องกงให้เขาฝังเข็มช็อตไฟฟ้า โดยตากล้องมาถ่ายบันทึกไว้ตอนดูก็คิดว่านี่น่าจะเป็นเรื่องจริง คือลีปวดคอจริง ๆ แล้วไฉ้ไปถ่ายเก็บไว้ ซึ่งพออ่านสัมภาษณ์ทีหลังก็ใช่จริง ๆ ลีปวดคอแล้วไฉ้ไปถ่ายเก็บไว้โดยยังไม่รู้ว่ามันจะกลายเป็นอะไร ความน่าสนใจคือช่วงที่หนังถ่ายลีในไต้หวันกับฮ่องกง หนังจะดูมีโปรดักชั่นแวลูนิด ๆ กล้องดูดี ควอลิตี้ภาพดูดี แต่พอหนังเล่าสลับมาฝั่งไทย หนุ่มลาวทำส้มตำเกือบ 10 นาที กล้องจะ poor ๆ หน่อย ควอลิตี้ภาพจะดร็อปเหมือนหนังศึกษาแบบฝึกหัดทำในเทอม แวลูมันดูลดลง ซึ่งก็จริง เพราะไฉ้ก็เหมือนไปถ่ายหนุ่มลาวในกรุงเทพ โดยไม่ได้คิดว่าจะถ่ายไปทำไม จะเป็นหนังไหม เขาก็แค่ทำอะไรในชีวิตประจำวันไป และคือไฉ้ก็เหมือนจะถ่ายเอง โดยตอนอยู่ไต้หวันไฉ้ยังเอาตากล้องไปช่วย แต่ตอนอยู่ไทยเหมือนไม่มีเครื่องไม้เครื่องมืออะไรเลยนักแสดงนำนักแสดงทั้งหมดเว็บดูหนังออนไลน์ ที่ตรงความต้องการ ที่จะทำให้คุณไม่อยากละสายตาจากหน้าจอ

คงจะน่าเบื่อมากเลย ถ้าคุณต้องการ ดูหนัง แล้วเจอแต่โฆษณารกรุงรังเต็มไปหมด ถ้าคุณกำลังเจอปัญหานี้คุณมาถูกทางแล้ว เพราะเราคือเว็บ ดูหนังออนไลน์ ที่เข้าใจคุณอย่างแท้จริง เรียบง่ายโฆษณาน้อยและอัพเดท หนังใหม่ คุณภาพสูงทุกวันจุใจเพลิดเพลินกับการ ดูหนังและ ซีรี่ย์ อย่างมีความสุข

ดูหนังออนไลน์ ดียังไง

ดูหนังออนไลน์ เป็นช่องทางการรับชมหนังที่ดีอย่างมาก ซึ่งข้อดีของการ ดูหนังออนไลน์ ก็มีดังนี้

  • 1.ดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะการ ดูหนังออนไลน์ สามารถดูได้ง่าย ๆ บนมือถือสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต แค่เพียงคุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแค่นี้ก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่ชื่นชอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง และทุกที่ ทุกเวลาได้แล้ว
  • 2.ภาพเสียงคมชัดระดับ HD การ ดูหนังออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ตคุณได้สัมผัสกับความสนุกที่ไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะมี ภาพคมชัด ระดับ HD กันเลยทีเดียว ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า ดูหนังออนไลน์ แล้วสนุกถูกใจชัวร์
  • 3.มีหนังให้ดูเยอะมาก หนังออนไลน์ มีให้คุณเลือกมากกว่าหนึ่งร้อยเรื่องเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเยอะมากไม่ว่าจะเป็นหนังเก่าหรือ ดูหนังใหม่ ก็มีให้คุณได้เข้ามาเลือกชมกันเป็นจำนวนมาก รับรองไม่น่าเบื่อแน่นอน