ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

Copying Beethoven ฝากใจไว้กับ เบโธเฟ่น (2006)ดูหนัง Copying Beethoven ฝากใจไว้กับ เบโธเฟ่น (2006) ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
1080 ดูหนัง Copying Beethoven ฝากใจไว้กับ เบโธเฟ่น (2006)

Copying Beethoven ฝากใจไว้กับ เบโธเฟ่น (2006)

PG-13 104 นาที ชีวิต Dramaชีวิตจริง Biographyดนตรี Music

6.8
IMDb: 6.8/10

ตัวอย่างหนัง Copying Beethoven ฝากใจไว้กับ เบโธเฟ่น (2006)

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

ฝากใจไว้กับ เบโธเฟ่น เรื่องราวสมมติเกี่ยวกับชีวิตของ Beethoven ในช่วงสุดท้ายของการทำงานกับซิมโฟนีที่ 9 ของเขา ปี 1824 Beethoven กำลังแข่งซิมโฟนีใหม่ของเขา อย่างไรก็ตามมันเป็นเวลาหลายปีแล้วที่เขาประสบความสำเร็จครั้งสุดท้ายและเขาต้องเผชิญกับอาการหูหนวกความเหงาและความบอบช้ำทางร่างกาย ผู้คัดลอกเป็นสิ่งที่จำเป็นเร่งด่วนเพื่อช่วยนักแต่งเพลง มีการนำตัวละครมาใช้ในรูปแบบของนักเรียนรุ่นเยาว์และนักแต่งเพลงที่ต้องการชื่อ Anna Holtz

Beethoven ผู้เปี่ยมไปด้วยความเมตตาสงสัยว่าผู้หญิงคนหนึ่งอาจเข้ามามีส่วนร่วมในผลงานชิ้นเอกของเขา แต่ก็ค่อย ๆ วางใจในความช่วยเหลือของแอนนาและในที่สุดก็กลายเป็นชอบเธอมาก เมื่อถึงเวลาแสดงการปรากฏตัวของเธอในชีวิตของเขาถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของเธอเกี่ยวกับงานของเขาทำให้เธอสามารถแก้ไขข้อผิดพลาดที่เขาทำในขณะที่บุคลิกที่หลงใหลของเธอเปิดประตูสู่โลกส่วนตัวของเขาหนังอื่นๆ น่าสนใจ