ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

Che: Part Two เช กูวาร่า สงครามปฏิวัติโลก ตอนที่ 2 (2008)ดูหนัง Che: Part Two เช กูวาร่า สงครามปฏิวัติโลก ตอนที่ 2 (2008) ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
1080 ดูหนัง Che: Part Two เช กูวาร่า สงครามปฏิวัติโลก ตอนที่ 2 (2008)

Che: Part Two เช กูวาร่า สงครามปฏิวัติโลก ตอนที่ 2 (2008)

PG-13 120 นาที ชีวิต Dramaชีวิตจริง Biographyประวัติศาสตร์ History

6.9
IMDb: 6.9/10

ตัวอย่างหนัง Che: Part Two เช กูวาร่า สงครามปฏิวัติโลก ตอนที่ 2 (2008)

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

เช กูวาร่า สงครามปฏิวัติโลก ตอนที่ 2 เรื่องราวของ เช กูวร่า เดินทางจากอุรุกวัยเข้าประเทศโบลิเวียโดยปลอมตัวเป็นสมาชิกองค์กรของอเมริกาแห่งหนึ่งเพื่อลอบพบกับคนของเขาในแถบเทือกเขาลึก และนั่นคือช่วงหนึ่งปีสุดท้ายของผู้ชาย
คนนี้ด้วยเช ซ่องสุมกำลังพลของเขาเพื่อเตรียมการใหญ่ แต่ประสบกับปัญหามากมายทั้งเรื่องเสบียงอาหารและการปะทะกับทหารรัฐบาลโบลิเวีย ซึ่งประกาศว่าเชคือกบฎ คนใกล้ชิดของ
เชหลายคนถูกสังหาร และในช่วงท้ายโรคหืดเริ่มกำเริบ ในที่สุดเชถูกยิงบาดเจ็บและถูกจับได้ รัฐบาลโบลิเวียตัดสินโทษประหารให้เขาและชื่อของ เช กูวาร่า ก็กลายเป็นตำนานของนัก
ปฏิวัติโลกนับแต่นั้นเป็นต้นมาหนังอื่นๆ น่าสนใจ