ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

แอปวอร์ แอปชนแอป (2018) App Warดูหนัง แอปวอร์ แอปชนแอป (2018) App War ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
ดูหนัง แอปวอร์ แอปชนแอป (2018) App War

แอปวอร์ แอปชนแอป (2018) App War

ตื่นเต้นเร้าใจ Thrillerรักโรแมนติก Romanceหนังไทยไซไฟ Sci-Fi

6.6
IMDb: 6.6/10

ตัวอย่างหนัง แอปวอร์ แอปชนแอป (2018) App War

เรื่องโดยย่อ

เรื่องย่อ App War แอปชนแอป (2018) เรื่องราวของบอมบ์ (ณัฏฐ์ กิจจริต) กับ จูน (วริศรา ยู)

สองหัวหน้าทีมทำแอปหน้าใหม่ที่ไม่เคยประสบความสำเร็จในการประกวดเวทีไหนๆ มาก่อนเลย วันหนึ่งพวกเขาได้เจอกันโดยบังเอิญ เมื่อได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นก็พบว่าต่างคนต่างก็ชอบอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน จนคุยกันถูกคอ และเกิดเป็นความรู้สึกดีๆ ขึ้น ค่ำคืนนั้นทำให้บอมบ์ได้แรงบันดาลใจและมีความคิดในการทำแอป แอปหนึ่งขึ้นมา แต่หลังจากเปิดตัวแอปได้ไม่นาน ก็มีอีกแอปหนึ่งเปิดตัวในเวลาไล่เลี่ยกัน ทั้งรูปแบบการใช้งานของแอปคล้ายของเขาจนแทบจะเรียกได้ว่าลอกเลียนแบบกันออกมาเลยทีเดียว และเมื่อสืบถึงตัวเจ้าของแอป ก็พบว่า แอปนั้นเป็นของ จูน นั่นเอง จึงเกิดเป็นสงครามแอป การวัดใจและการขับเคี่ยวอันแสนดุเดือดของทั้งสองทีม

Bomb and June, two app startup founders, are leading each of their teams to get their mobile applications off the ground and running. They meet each other at their favorite hideaway dinner

กำกับการแสดง ยรรยง คุรุอังกูรหนังอื่นๆ น่าสนใจ