ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

2538 อัลเทอร์มาจีบ | Alternative 2538 (2015)ดูหนัง 2538 อัลเทอร์มาจีบ | Alternative 2538 (2015) ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

No links available
No downloads available
ดูหนัง 2538 อัลเทอร์มาจีบ | Alternative 2538 (2015)

2538 อัลเทอร์มาจีบ | Alternative 2538 (2015)

ดนตรี Musicตลก Comedyเทพนิยาย Fantasy

6.5
IMDb: 6.5/10

ตัวอย่างหนัง 2538 อัลเทอร์มาจีบ | Alternative 2538 (2015)

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

Alternative 2538 2538 อัลเทอร์มาจีบ

ก้อง เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่มีเฟซบุ๊กเป็นบ้านหลังที่สอง มีสมาร์ทโฟนเป็นปัจจัยที่ห้า เขามองว่าความรักก็เหมือนการเล่นไลน์

รักแล้วไม่ต้องรอ ส่งสติกเกอร์เดี๋ยวเดียวรู้เรื่อง แน่นอนว่าเขาไม่เคยเข้าใจความรักของพ่อแม่ที่กว่าจะรักกันได้ต้องใช้เวลาขนาดไหน แต่ไม่ทันไร ก้องก็ได้รู้เรื่องสมใจ เมื่อเขาไปเจอเพจเจอร์เก่ากึ๊กของพ่อที่อยู่ดี ๆ ก็มีข้อความส่งมาให้โทรกลับ แต่บังเอิญสมาร์ทโฟนคู่ใจแบตหมด เขาจึงใช้ตู้โทรศัพท์แทน ก้องลืมตาขึ้นมาอีกที ก็พบว่าตัวเองอยู่ในปี 2538 ปีที่วัยรุ่นทุกคนยังฟังเพลงผ่านเทปคาสเซ็ท วงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟอย่างวงพราว อรอรีย์ สไมล์บัฟฟาโล่ กำลังโด่งดังแบบสุด ๆ และที่สำคัญวัยรุ่นยังจีบกันผ่านเพจเจอร์อยู่เลย ก่อนที่เขาจะได้พบกับพ่อหรือ ตั้มวัยหนุ่ม และแม่หรือ แหม่มวัยสาว ที่ยังเป็นวัยรุ่นอัลเทอร์ฯสุดจี๊ดแต่นั่นยังไม่จี๊ดเท่ากับได้เจอ ส้ม เด็กสาววัยรุ่นสุดเปรี้ยวสมชื่อที่เขาตกหลุมรักเธอรวดเร็วราวกับส่งสติกเกอร์ไลน์ จนอยากเอาเธอมาจีบเสียเหลือเกิน แต่ดูเหมือนจะผิดที่ผิดทางผิดเวลาไปหน่อย เพราะส้มคือมือที่สามที่จะมาแย่งตั้มไปจากแหม่ม พูดง่าย ๆ ส้มคือตัวแปรสำคัญที่จะทำให้เขาไม่ได้เกิดมา!

After a quarrel with his dad, a teenager decides to spend the night out. But accidentally he’s transported to the 90s, after responding to the pager he had found earlier. There he takes a task in hand to sort out before making back in time.

สามารถเลือกได้ว่าต้องการ ดูหนังออนไลน์ ผ่านช่องทางใดทั้งบนหน้าเว็บกับคอมพิวเตอร์, ดูผ่านมือถือจะระบบ iOS หรือ Android

ก็เปิดเข้ามาชมได้เช่นกัน ภาพชัด ไม่กระตุก หนังไม่ค้าง หากมีปัญหาในการรับชมสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อให้แก้ไขได้ตลอด หนังทุกเรื่องโหลดเร็วทันใจ ดูตั้งแต่ต้นจนจบแบบเพลินตา เลือกระดับความชัดได้ตามต้องการ จะหนังพากย์ไทย หนังซาวนด์แทร็ค ซับไทย ไทยมาสเตอร์ หนัง HD ที่นี่รวบรวมเอาไว้แบบครบเซตหนังอื่นๆ น่าสนใจ