ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

1BR อพาร์ทเม้นท์ขังตาย (2019)ดูหนัง 1BR อพาร์ทเม้นท์ขังตาย (2019) ออนไลน์ เสียงซาวด์แทร็ค

No links available
No downloads available
1080 ดูหนัง 1BR อพาร์ทเม้นท์ขังตาย (2019)

1BR อพาร์ทเม้นท์ขังตาย (2019)

PG-13 90 นาที ชีวิต Dramaตื่นเต้นเร้าใจ Thrillerสยองขวัญ Horror

5.7
IMDb: 5.7/10

ตัวอย่างหนัง 1BR อพาร์ทเม้นท์ขังตาย (2019)

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

1BR อพาร์ทเม้นท์ขังตาย นิโคล ไบรดอน บลูม จากซีรี่ส์ The Affair รับบทเป็นหญิงสาวที่หนีอดีตอันเจ็บปวด ออกจากบ้านที่เธอเคยอยู่ มาอาศัยอยู่ในห้องพักเดี่ยวแบบ 1 ห้องนอนในแอลเอ ซึ่งทุกอย่างดูราบรื่นในช่วงแรก ทั้งตึกมีระบบรักษาความปลอดภัยแน่หนาที่คนนอกจะยากเข้ามาได้ และคนทั้งตึกก็อัธยาศัยดี ช่วยเหลือเธอทุกอย่าง

แต่เรื่องราวระทึกขวัญก็เกิดขึ้นเมื่อเธอแหกกฎของอพาร์ทเมนท์แห่งนั้นด้วยการแอบนำแมวเข้ามาเลี้ยงในห้อง เธอได้พบความจริงว่าคนทั้งตึกมีความลับน่ากลัวซ่อนอยู่ และเธออาจไม่ได้ออกจากตึกอย่ามีชีวิตไปอีกเลย

1BR เป็นผลงานกำกับและเขียนบทเรื่องแรกของเดวิด มาร์มอร์ ซึ่งฉายมาก่อนในเทศกาลสำคัญในสหรัฐเมื่อปีที่แล้วและได้คำวิจารณ์ด้านดีพอสมควรครับ จะเข้าฉายในรูปแบบดิจิตอลในสหรัฐ 24 เมษายนนี้ ยังไม่มีรายงานว่ามีค่ายไหนในบ้านเราซื้อมาฉายหรือยังครับหนังอื่นๆ น่าสนใจ