ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังภาพคมชัด ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังภาพคมชัด ดูหนังHD

เลือก ดูหนังออนไลน์ใหม่ จัดเต็มความคมชัดทั้งภาพและเสียง ชมฟรีไม่เสียเงิน ใครชอบคิดว่าหากต้องการ ดูหนังภาพคมชัด เสียงหนักแน่นถึงใจต้องไปดูในโรงเพียงอย่างเดียว ความคิดนี้ผิดอย่างแรง เพราะทุก ๆ คนสามารถเลือก ดูหนังออนไลน์ พร้อมจัดเต็มความคมชัดและเสียงสุดกระหึ่มได้ ต้องการ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังเก่า ซีรีส์ หนังกระแสกำลังมา และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม

1987 When the Day Comes เมื่อวันนั้นมาถึง (2017)ดูหนัง 1987 When the Day Comes เมื่อวันนั้นมาถึง (2017) ออนไลน์ เสียงไทยมาสเตอร์

เลือกภาษา

No links available
No downloads available
1080 ดูหนัง 1987 When the Day Comes เมื่อวันนั้นมาถึง (2017)

1987 When the Day Comes เมื่อวันนั้นมาถึง (2017)

PG-13 120 นาที หนังเกาหลี

7.7
IMDb: 7.7/10

ตัวอย่างหนัง 1987 When the Day Comes เมื่อวันนั้นมาถึง (2017)

ผู้กำกับภาพยนต์

เรื่องโดยย่อ

สร้างจากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 1987 ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย ทำให้ประเทศเกาหลีใต้สิ้นสุดระบอบการปกครองโดยทหาร

เรื่องราวเริ่มต้นจากเหตุการณ์ที่นักศึกษามหาวิทยาลัยออกมาเคลื่อนไหวเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยและต่อต้านการปกครองแบบเผด็จการ พัคจงชอล (ยอจินกู) หนึ่งในผู้ออกมาเคลื่อนไหวในครั้งนี้ได้ถูกตำรวจจับและถูกทรมานจนตายระหว่างการสอบสวน ตำรวจและรัฐบาลพยายามปกปิดเบื้องหลังการตายของพัคจงชอลด้วยการรีบเผาศพ แต่สื่อและนักศึกษาพยายามเปิดเผยความจริงที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ จนนำไปสู่การลุกฮือของประชาชนทั้งประเทศหนังอื่นๆ น่าสนใจ

เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ตรงความต้องการ ที่จะทำให้คุณไม่อยากละสายตาจากหน้าจอ

คงจะน่าเบื่อมากเลย ถ้าคุณต้องการ ดูหนัง แล้วเจอแต่โฆษณารกรุงรังเต็มไปหมด ถ้าคุณกำลังเจอปัญหานี้คุณมาถูกทางแล้ว เพราะเราคือเว็บ ดูหนังออนไลน์ ที่เข้าใจคุณอย่างแท้จริง เรียบง่ายโฆษณาน้อยและอัพเดท หนังใหม่ คุณภาพสูงทุกวันจุใจเพลิดเพลินกับการ ดูหนังและ ซีรี่ย์ อย่างมีความสุข

ดูหนังออนไลน์ ดียังไง

ดูหนังออนไลน์ เป็นช่องทางการรับชมหนังที่ดีอย่างมาก ซึ่งข้อดีของการ ดูหนังออนไลน์ ก็มีดังนี้

  • 1.ดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะการ ดูหนังออนไลน์ สามารถดูได้ง่าย ๆ บนมือถือสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต แค่เพียงคุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแค่นี้ก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่ชื่นชอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง และทุกที่ ทุกเวลาได้แล้ว
  • 2.ภาพเสียงคมชัดระดับ HD การ ดูหนังออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ตคุณได้สัมผัสกับความสนุกที่ไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะมี ภาพคมชัด ระดับ HD กันเลยทีเดียว ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า ดูหนังออนไลน์ แล้วสนุกถูกใจชัวร์
  • 3.มีหนังให้ดูเยอะมาก หนังออนไลน์ มีให้คุณเลือกมากกว่าหนึ่งร้อยเรื่องเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเยอะมากไม่ว่าจะเป็นหนังเก่าหรือ ดูหนังใหม่ ก็มีให้คุณได้เข้ามาเลือกชมกันเป็นจำนวนมาก รับรองไม่น่าเบื่อแน่นอน